Cách hủy đơn hàng trên Sendo dành cho người bán

Cách hủy đơn hàng trên Sendo dành cho người bán

  • Admin
  • 04-02-2021
  • 7 view

Hủy đơn hàng là một chức năng hữu ích dành cho chủ shop trên Sendo, giúp cho người bán có thể giảm thiểu chi phí và đáp ứng nhanh nhu cầu hủy đơn hàng của mình. Trong bài viết sau đây, Jigolo Benim sẽ hướng dẫn cách hủy hàng trên Sendo dành cho người bán thông qua bước đơn giản


Cách hủy đơn hàng trên Sendo dành cho người bán

1. Tại sao chủ shop nên sử dụng chức năng hủy đơn hàng?

Là người bán, ai cũng muốn mình bán được càng nhiều hàng, càng tốt. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bất khả kháng, chẳng hạn như khách hàng đặt mua đúng lúc cửa hàng của bạn hết hàng, hàng của bạn còn nhưng bị lỗi bạn không muốn mất uy tín với khách hàng; khi bạn không thể liên lạc với khách hàng để xác nhận đơn hàng, nhưng không biết làm thế nào để có thể hủy được đơn hàng đó đi; hoặc với các đối tượng khách hàng lần đầu mua hàng tại Sendo mà chưa có lịch sử giao dịch hoàn tất hoặc lịch sử chuyển hoàn cao, hệ thống Sendo sẽ cho phép Shop được từ chối giao hàng để đảm bảo quyền lợi của người bán.

>> Bán hàng trên Shopee hiệu quả hơn với dịch vụ Ecomcare Jigolo Benim


Cách hủy đơn hàng trên Sendo dành cho người bán

 

Tuy nhiên, làm cách nào để có thể sử dụng chức năng hủy đơn hàng trên Sendo? Vậy hãy cùng xem tiếp ở phần dưới đây.

2. Cách hủy hàng trên Sendo dành cho người bán

Bạn một người mới bán hàng trên SENDO, gọi điện cho khách nhưng không được nên muốn hủy đơn hàng đi mà chưa biết cách tối ưu nhất thì hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1. Đăng nhập trang quản trị của Sendo để có thể bắt đầu hủy đơn hàng

Bước 2. Sau khi đăng nhập, bạn vào mục "Đơn hàng" và chọn "Đơn hàng vận chuyển"


Cách hủy đơn hàng trên Sendo dành cho người bán

Bước 3. Tiến hành xác nhận thao tác Hủy đơn hàng. Sau khi hủy đơn hàng thành công, hệ thống sẽ có thông báo như hình dưới đây


Cách hủy đơn hàng trên Sendo dành cho người bán


Cách hủy đơn hàng trên Sendo dành cho người bán

Như vậy là quá trình hủy đơn hàng trên Sendo đã được thực hiện một cách thành công.

3. Một số lưu ý khi hủy đơn hàng trên Sendo 

Trong quá trình hủy đơn hàng trên Sendo, các chủ shop cần ghi nhớ một số lưu ý sau, tránh gặp phải một số phiền toái không đáng có:

- Đối với đơn hàng chưa chuyển cho Nhà vận chuyển (tức là chưa có mã vận đơn) => Đơn hàng chỉ bị hủy và không truy thu.
- Đối với các đơn hàng ghi nhận "Pick up/ Lấy hàng không thành công" từ Nhà vận chuyển => Đơn hàng bị hủy và Sendo sẽ tiến hành truy thu phí lấy hàng không thành công với mức 10,000 VNĐ/đơn hàng. 
- Đối với đơn hàng mà shop đã giao hàng cho Nhà vận chuyển => Đơn hàng bị hủy và Sendo sẽ tiến hành truy thu theo chính sách phí chuyển hoàn cho từng đơn hàng.

- Cách hủy hàng trên Sendo như trên không áp dụng cho phiên bản mobile.

- Chủ shop cũng cần lưu ý, một khi đã xác nhận Hủy đơn hàng, thao tác này sẽ không thể thực hiện lại.

Như các bạn có thể thấy, cách hủy hàng trên Sendo thực sự rất dễ dàng và nhanh chóng. Hi vọng rằng những thông tin từ Jigolo Benim  sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình kinh doanh online trên một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam này. Chúc các bạn thành công!

Jigolo Benim - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh


Cách hủy đơn hàng trên Sendo dành cho người bán
Trên đây là tất cả những gì có trong Cách hủy đơn hàng trên Sendo dành cho người bán mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách hủy đơn hàng trên Sendo dành cho người bán, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên jigolobenim.xyz? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn